Giới Thiệu

MYPHAM29 - CHẤT LƯỢNG THẬT - GIÁ TRỊ THẬT

Mỹ Phẩm 29 là cửa hàng mỹ phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu và hiện đang là đối tác phân phối chiến lược tại thị trường Việt Nam của hàng loạt thương hiệu lớn.

Với phương châm "Chất lượng thật - Giá trị thật”, MYPHAM29 luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Toàn bộ sản phẩm có ở Mỹ Phẩm 29  đều được cam kết 100% chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ hóa đơn mua hàng VAT và tem phụ Tiếng Việt, với mức giá luôn tốt hàng đầu thị trường trong mọi thời điểm. Ngoài ra, MYPHAM29 và nhãn hàng cam kết bảo vệ hai lớp với mức đền bù 200% nếu phát hiện hàng giả, trong đó 100% từ MYPHAM29 và 100% từ nhà phân phối, văn phòng đại diện hãng tại Việt Nam.

MYPHAM29 sở hữu đa dạng các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tại MYPHAM29 luôn có đầy đủ mẫu thử của mỗi sản phẩm và nhân viên tư vấn, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và tăng trải nghiệm mua sắm.

Đối với khách hàng online, MYPHAM29 áp dụng GIAO NHANH 2H MIỄN PHÍ cho đơn hàng từ 90.000đ tại các khu vực: Hồ Chí Minh - Hà Nội. Đơn hàng từ 249.000đ, MYPHAM29 giao MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC.